PHỤC HỒI LINKD
PHỤC HỒI LINKD
PHỤC HỒI LINKD
PHỤC HỒI LINKD
PHỤC HỒI LINKD

PHỤC HỒI LINKD

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: PH2468
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ
- +

Lý do bạn dùng và sử dụng L͢I͢N͢K͢-͢D͢ ͢

--------------------------------------------------------------

 Khi nói đến sản phẩm phục hồi tóc và quá trình tẩy tóc thì không thể không nhớ đến bộ sản phẩm Link-D Bond Keeper, vì Link-D có tác dụng hổ trợ rất lớn trong các quá trình hoá chất như tẩy, uốn, duỗi, nhuộm rất nhiều mà không sợ làm hư tổn tóc, khô, xơ tóc .

L͢I͢N͢K͢-͢D͢ ͢L͢À͢ ͢G͢Ì͢ ͢V͢Ậ͢Y͢ ͢?͢

 LINK-D là sản phẩm của công nghệ hoá sinh độc đáo, cung cấp giải pháp cấp thiết cho hầu hết các loại tóc trên thế giới hiện nay.

 Bộ phục hồi tăng cường liên kết tóc Link-D khai thác tối ưu hoạt tính sinh hoá đặc biệt từ tre, liposomes, các amino axit đậu tương và xuyên tiêu.

 Với thành tựu từ hàng trăm, ngàn nghiên cứu khoa học từ đội ngũ ElGON, Link-D đã và đang thay đổi thế giới tóc. Link-D giúp tái tạo, hàn gắn lại sợi tóc, từ trong ra ngoài. Nó hoạt động từ sâu bên trong, Link-D sẽ đi thẳng vào bên trong sợi tóc (lớp thân tóc) sau đó giúp tìm kiếm các phân tử lưu huỳnh đơn và kết nối chúng lại với nhau, tạo ra một liên kết Di-sunfua mới còn mạnh mẽ hơn nhiều so với liên kết tự n hiên trong tóc (Tóc chúng ta được tạo nên bởi rất nhiều liên kết, Link-D sẽ kết nối liên kết lưu huỳnh bằng các liên kết mới khoẻ, bền, chắc hơn).

 Đồng thời Link-D ngăn chặn tình trạng khi các liên kết lưu huỳnh bị phá vỡ, các phân tử lưu huỳnh đơn lẻ có xu hướng tìm và kết hợp với phân tử ozone (O3), kết hợp thành SO3 rồi sinh ra Axit Cystic, gây ăn mòn các phân tử protein trong tóc, dẫn đến hư tổn tóc.

 Điều này đồng nghĩa với việc mái tóc sẽ đàn hồi tốt hơn, hạn chế hư tổn, gãy rụng, cho phép bạn có thể tẩy tóc lên được level cao hơn, thực hiện các quá trình hoá chất như uốn, nhuộm, ép thường xuyên hơn nhưng vẫn giữ được một mái tóc khỏe mạnh, giảm thiểu hư tổn đến mức tối đa.

 Link-D là một liệu trình 3 bước, trong đó bước 1 và 2 được thực hiện tại salon. Và bước 3 dành cho các bạn sử dụng tại nhà.

  1. Link-D 1,2 phục hồi và tăng cường liên kết tóc, những phân tử protein của tóc càng chứa nhiều liên kết Disunfua thì càng trở nên bền chặt, vững chắc sau khi sử dụng Bond Linker Link-D số 1. Sợi tóc nhờ đó được phục hồi sức sống, chắc khỏe , lớp vảy biểu bì chặt chẽ, trơn suôn. Ngoài ra tóc được cung cấp thêm độ ẩm và dưỡng chất tăng cường độ bóng mượt, mềm mại nhờ Bond Magnifier Link-D số 2 .
  2. Bạn không cần phải chờ đến khi tới salon bạn mới trải nghiệm dịch vụ Link-D.

Sản phẩm Bond Keeper Link-D số 3, dùng tại nhà giúp tái cấu trúc tế bào tóc bằng cách dưỡng ẩm và nuôi dưỡng để bảo vệ và phục hồi sức mạnh cho tóc khỏi các hư hỏng kỹ thuật sau khi xử lý hóa học. Bạn chỉ cần gội sạch, sau đó ủ bằng Link-D số 3 tại NHÀ, xin nhớ là bạn có thể làm TẠI NHÀ nhé. Có thể dùng từ 1-2 lần/tuần, và bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trên tóc.

Mục đích của liệu trình Link-D 3 bước chính là đảm bảo các bạn hãy luôn duy trì mái tóc của mình khỏe giữa các lần tới tiệm làm tóc.

 Bạn muốn "phá" tóc, vậy trước hết hãy nuôi dưỡng và làm khỏe chúng. Đặc biệt khi bạn muốn tẩy tóc thường xuyên, bạn CẦN có Link-D. Nó sẽ thay đổi mái tóc của bạn, cuộc sống của bạn, con người của bạn.

 Hãy sử dụng LINK D số 3 trước khi bạn gội và xả tại nhà. Nếu bạn sử dụng thường xuyên, mái tóc sẽ mọc ra khỏe hơn, dày và đàn hồi tốt hơn, vì nó được hàn gắn và chữa trị từ bên trong.

Liên hệ ngay với mình để có được mức giá yêu thương, cũng như sự quan tâm, chăm sóc tối đa nhé.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Chính sách mua hàng

Lỗi là đổi mới trong 1 tháng tại hơn 100 siêu thị trên toàn quốc.

Lỗi là đổi mới trong 1 tháng tại hơn 100 siêu thị trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết chính hiệu 100%. Hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả.

Chúng tôi cam kết chính hiệu 100%. Hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả.

Nhà cung cấp xuất hóa đơn trực tiếp cho sản phẩm này.

Nhà cung cấp xuất hóa đơn trực tiếp cho sản phẩm này.