Mua bột tẩy tóc chính hãng ở đâu?

Các bạn cần tránh mua hàng trôi nổi hàng nhái trên thị trường, những sản phẩm kém chất lượng có thể dẫn đến tình trạng tóc khô xơ hơn và có thể gây ung thư da đầu. Bạn cần đến các cửa hàng uy tín chuyên về mỹ phẩm tóc để mua nó. Mình tin tưởng và chọn mua bột tẩy Elgon tại Elgon Việt Nam nơi uy tín hàng đầu Việt Nam. Là một trong những cơ sở chuyên xuất nhập khẩu các dòng sản phẩm chuyên nghiệp về ngành tóc trên thế giới như: Italia, Đức, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Canada…

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại đây bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng chất lượng như đã chào hàng. Bạn không cần lo ngại vấn đề sản phẩm kém chất lượng. Đặc biệt bạn sẽ được mua số lượng đơn lẻ theo giá bán buôn. 

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Bạn chỉ cần nói lên tình trạng của tóc, sẽ có nhân viên tư vấn những sản phẩm phù hợp với bạn. Đặc biệt luôn có nhân viên trả lời và giải đáp các vấn đề của khách hàng 24/7. Mình đánh giá cao quy trình và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Elgon Việt Nam. 

Bạn cũng có thể tự tẩy tóc tại nhà an toàn bằng những bước sau:

Bước 1: Chia tóc

Chọn cho mình bộ đồ cũ khi tẩy tóc để không khiến áo mới bị hỏng nếu chẳng may dính chất tẩy lên. Đeo găng tay cẩn thận và chia tóc thành nhiều phần. Điều này sẽ giúp bạn thao tác từng phần tóc dễ dàng hơn. 

Bước 2: Cách pha bột tẩy tóc Elgon

Bạn trộn thuốc trợ nhuộm cùng với bột tẩy Elgon. Với một phần thuốc tẩy sẽ sử dụng hai phần thuốc trợ nhuộm. Sau đó, đánh đều để có hỗn hợp không vón cục, sánh mịn. Dòng bột tẩy Elgon hiện đang được sử dụng khá phổ biến. 

Để tóc tẩy lên đúng tone, bạn cần dùng oxi mạnh khoảng 40 vol. Trường hợp tóc không đủ khỏe cần cân nhắc sử dụng oxi yếu hơn. Trộn thật đều oxi và bột tẩy tóc đến khi hai hỗn hợp này hòa vào nhau thành chất kem đặc.

Bước 3: Thoa bột tẩy

Bạn thoa bột tẩy tóc lên từng lọn đối với phần tóc bên dưới. Các phần tóc còn lại cũng thực hiện tương tự. Sau khi toàn bộ tóc được thoa thuốc, bạn cần bọc tóc lại bằng túi nhựa hoặc mũ tắm. 

Một mẹo khi thoa thuốc tẩy là thoa lên ngọn tóc, giữa độ dài tóc. Bởi phần này mất nhiều thời gian làm sáng hơn phần chân tóc. Đợi thuốc tẩy ngấm vào tóc tối thiểu 20 phút rồi mới chuyển qua thoa thuốc tẩy phần chân tóc. Khi thực hiện như vậy, màu tóc đảm bảo đồng đều hơn. 

Bước 4: Cách tẩy tóc 2 lần

Đối với lần tẩy thứ nhất, khi đã thoa thuốc tẩy lên tóc, bạn cần chờ thời gian nhất định để thuốc tẩy khuếch tán sắc tố màu. Thông thường sẽ kéo dài khoảng 30 - 45 phút. Bạn không nên để lâu hơn vì dễ khiến mái tóc hư tổn nặng. 

Khi bôi lên tóc, bột tẩy sẽ phản ứng hóa học rồi phồng lên. Sau khi tẩy, mái tóc được tăng sáng khoảng 6 - 7 level. Đối với máu tóc đen, tóc dần chuyển sang sắc đỏ, nâu, vàng đậm đến vàng nhạt. Thời gian đợi thoa thuốc tẩy tóc ở hai lần sẽ khác nhau

Sau lần đầu tẩy, tóc chỉ còn ánh sắc vàng. Do đó, bạn cần nắm rõ cách tẩy tóc 2 lần để tẩy màu vàng. Lúc này tóc mới đạt sắc bạch kim như mong muốn. Ở lần tẩy thứ hai, bạn chỉ nên dùng bột tẩy và loại oxy với nồng độ thấp hơn. Lý do là vì qua lần tẩy thứ nhất mái tóc khá yếu, dùng oxy cao dễ khiến tóc hư tổn nặng nề thêm. 

Để đảm bảo an toàn, bạn cho oxi ít hơn. Hãy gạt đi bột tẩy lần thứ nhất rồi thoa bột tẩy mới pha lên. Đối với lần tẩy thứ hai, cứ một phút bạn lại kiểm tra màu sợi tóc một lần. Bởi khả năng biến đổi màu trên từng loại tóc sẽ không giống nhau. 

Bước 5: Xả sạch tóc rồi sấy khô

Sau khi chờ khoảng 45 phút ở lần tẩy thứ 2, bạn cần gội thật sạch hết thuốc tẩy. Bạn pha nước cùng dầu gội để gội lại tóc. Bên cạnh đó, dùng dầu gội cân bằng giúp cân bằng độ pH trên da đầu. Để bảo vệ tóc, bạn sử dụng thêm dầu xả cân bằng protein. Cuối cùng, sấy khô mái tóc là đã hoàn thành nhanh chóng, an toàn chuẩn salon tại nhà đúng hướng dẫn tẩy tóc.

Để đạt được hiệu quả như ngoài salon, cách tẩy tóc không rát da đầu tại nhà cần thực hiện đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, các thao tác và thời gian cũng cần cẩn thận, chính xác. Có như vậy mái tóc mới lên chuẩn màu mình mong muốn. 

Bạn đang xem: Mua bột tẩy tóc chính hãng ở đâu?