Tại sao bạn nên sử dụng dầu gội tím giữ màu cho tóc nhuộm?

Nên sử dụng dầu gội tím giữ màu cho tóc nhuộm là điều tất yếu . Khi nhuộm tóc xong mầu tóc rất đẹp nếu bạn biết giữ màu với 1 chai dầu gội tím mái tóc của bạn sẽ rất bền màu và sang trọng thời thượng . Nhưng vì 1 lý do nào đó bạn ko sử dụng thì màu tóc của bạn sẽ bị phai màu và ố xỉn rất nhanh 

"Tại sao bạn nên sử dụng dầu gội tím giữ màu cho tóc nhuộm?"

Tóc nhuộm đẹp và sáng bóng là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên, màu tóc dễ phai đi nếu không được chăm sóc đúng cách.

Dau-goi-tim-elgon-30 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày lý do tại sao bạn nên sử dụng dầu gội tím giữ màu cho tóc nhuộm của mình. Chúng tôi sẽ đi sâu vào cách dầu gội này hoạt động và cung cấp một số lời khuyên về cách chọn sản phẩm phù hợp. Đừng để tóc nhuộm của bạn phai màu một lần nữa - hãy đọc bài viết này để có tóc luôn tươi sáng!

Xem thêm : 

Dầu Gội Tím Khử Vàng - Giải Pháp Hiệu Quả Cho Tóc Bị Vàng Ố Xỉn

☘️ Để biết được tại sao dầu gội tím Elgon rất quan trọng để giữ màu tóc, trước tiên bạn phải hiểu về cách tẩy và nhuộm tóc tone lạnh. Thông thường để tóc đạt được màu Tông lạnh : Bạch kim, xám khói, hồng khói và màu Pastel( Màu phấn nhạt) các chị em cần phải Tẩy tóc và nhuộm tại Salon.

Dau-goi-tim-elgon-13 

☘️ Sau khi Tẩy tóc lên được level mong muốn ( Có thể Tẩy 1,2 lần, thậm chí 3 lần). Lúc này ánh sắc vàng đồng, cam đỏ (tone ấm) vẫn còn nhiều trên tóc. Để tóc của khách hàng chuẩn tone lạnh, rực rỡ và chất lượng. Thợ nhuộm tóc sẽ tiến hành thêm bước xử lý màu được gọi là CÂN BẰNG để loại bỏ ánh vàng đồng không mong muốn. Sau đó mới tiến hành nhuộm tóc.

Dau-goi-tim-elgon-7 

☘️ Những ánh vàng đồng này có thể biến mất khi bạn làm tại Salon, nhưng bạn có thể sẽ thấy chúng bắt đầu xuất hiện trở lại sau một thời gian ngắn khi bạn rời Salon. Mái tóc bạch kim, chơi màu thời thượng, cá tính của bạn lúc này sẽ bị ngả vàng, xỉn úa do bị oxi hoá. Đó chính là lý do Dầu gội tím Elgon ra đời. Nó cung cấp các hạt sắc tố màu tím giúp trung hoà ánh vàng, đồng để tóc của bạn giữ được màu sắc trong, sạch bền và tuyệt đẹp.

 =>>> GỌI NGAY : 0909.957.886

Một số tìm kiếm khác về dầu gội tím

Dầu gội tím khử vàng
Dầu gội tím giữ màu tóc nhuộm
Dầu gội tím mua ở đâu
Cách dùng dầu gội tím
Dầu gội tím cho tóc tẩy
Dầu gội tím Elgon
Mua dầu gội tím ở đâu tốt
Cách pha dầu gội tím khử vàngBạn đang xem: Tại sao bạn nên sử dụng dầu gội tím giữ màu cho tóc nhuộm?
dầu gội tím giữ màu cho tóc nhuộm, dầu gội tím giữ màu